Lò xo giảm chấn, lò xo chống rung đang là thiết bị vô cùng cần thiết hiện nay. Với ứng dụng giảm rung chấn, giảm tiếng ồn trong các hệ thống máy móc, hệ thống ống gió, hệ thống phòng bơm,…Quý khách hàng sẽ quan tâm tới địa chỉ Lò xo giảm chấn lò xo chống rung giá tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu như sau:

Đặc điểm của lò xo giảm chấn lò xo chống rung giá tốt

Lò xo giảm chấn lò xo chống rung giá tốt được Cơ Điện Shinko cung cấp. Thiết kế cho sự lệch, võng cao. Sản phẩm lò xo chống rung được sản xuất bằng chất liệu đặc biệt. Giúp chịu đựng được sức nặng vì vậy lò xo được sử dụng cho các ứng dụng nặng. Thiết kế của lò xo chống rung được làm bằng thép. Mặt trên và mặt dưới của lò xo được đệm bằng tấm thép bắt chốt định vị. Giúp lò xo được gắn chắc chắn và có sức chịu lực lớn.

Thiết kế của lò xo chống rung tuân thủ theo tiêu chuẩn kỹ thụật cao. Đã được thiết lập để sử dụng bán kiên cố. để đảm bảo có độ bền sự ổn định. Đường kính ngoài của lò xo lớn hơn 80% chiều cao của lò xo nén khi chịu tải. Tất cả các thành phần của lò xo chống rung được thiết kế để cung cấp công suất tối thiểu quá tải tới 50%.

Lò xo chống rung có thể lệch chuẩn tới 25 mm, và có khung độ võng khoảng từ 50 tới 75 mm

Lò xo giảm chấn có hiệu quả cao trong việc kiểm soát cả hai rung tần số, rung lắc cao và thấp. Được sản xuất bằng các thiết bị cơ khí. Chẳng hạn như khí động học, máy nén khí, máy bơm, điều hòa nhiệt độ và Thiết bị xử lý không khí ly tâm và quạt hướng trục. Động cơ đốt trong động cơ và các loại thiết bị tương tự.

Lò xo giảm rung 100kg
Lò xo giảm rung treo 100kg
Lò xo đặt sàn 100kg
Lò xo đặt sàn 100kg
lò xo đặt sàn SMC
Lò xo đặt sàn SMC
Lò xo chống rung cho máy chiller
Lò xo chống rung cho máy chiller

* Tối ưu chi phí trong thiết kế hệ chống rung

Chúng tôi luôn nghiên cứu tính toán khoa học. Để có thể tư vấn lựa chọn giải pháp tôi ưu nhất. Trong khi vẫn đảm bảo được các vấn đề kỹ thuật yêu cầu. Giảm chi phí hiệu quả. Nếu dùng cho hệ chống rung trọng tải không quá lớn. Cơ điện Shinko có thể tư vấn khách hàng sử dụng cao su chống rung để tiết kiệm chi phí. Mà vẫn đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật cho hệ chống rung.

Với đội ngũ chuyên viên, nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi luôn móng muốn cung cấp tới quý khách hàng, quý đối tác những dòng Lò xo chất lượng nhất. Với giá thành tối ưu nhất.

Thông thường, để tính toán được thông số chịu lực của lò xo giảm chấn. Hay lò xo chống rung cho quạt. cho máy bơm, cho điều hòa, máy móc thiết bị. Người ta thường căn cứ vào một công thức cụ thể nhất định để đưa ra lựa chọn cho trọng tải chịu lực loại nào phù hợp nhất. Giả sử nếu nhà thiết kế lựa chọn lò xo chống rung,chống rung có độ chịu lực cao hơn thiết kế yêu kỹ thuật yêu cầu thì chắc chắn là sẽ bị lãng phí và đôi khi độ chịu rung chịu ồn còn không hiệu quả.

Địa chỉ cung cấp lò xo giảm chấn lò xo chống rung giá tốt, Uy tín.

Cơ điện Shinko là địa chỉ cung ứng quen thuộc và tín cậy của nhiều nhà thầu thi công hệ thống cơ điện,lắp đặt hệ thống ống gió. Các đơn vị bảo trì. Các đại lý phân phối thương mại,.. trên khắp cả nước. Khi mua hàng tại Cơ Điện Shinko quý đối tác được cam kết những quyền lợi như

– Hàng có sẵn số lượng lớn – Hỗ trợ giao hàng nhanh toán quốc

– Hàng được bảo hành 24 tháng, có đầy đủ chứng chỉ xuất xưởng, chứng chỉ chất lượng, tes của Quates

– Giá tốt nhất thị trường, chính sách chiết khấu dự án, chiết khấu đại lý uy tín.

– Hỗ trợ đổi trả hàng linh hoạt trong vòng 7 ngày

– Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, tư vấn lắp đặt 24/7


CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG SHINKO

Địa chỉ: Số 25 Khu Tập Thể Viện Điều Tra Quy Hoạch Rừng, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Tell: 0968489899 | MST: 0110067737 | Email: codienshinko@gmail.com

VP – Kho Hàng khu vực Miền Nam: Số 2 Bis, Quốc Lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

VP – Kho Hàng khu vực Miền Trung: Số 171 Đường Tố Hữu, Khu Tân Đồng, Thị Trấn Hậu Lộc, Thanh Hóa

One thought on “Lò xo giảm chấn lò xo chống rung giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0968489899