Hiển thị tất cả 5 kết quả

Giới thiếu Công tắc dòng chảy Potter

Công tắc dòng chảy Potter nhập chính hãng USA được sử dụng để phát hiện xem có dòng chảy trong đường ống hay không và để mở hoặc đóng một công tắc điện. Công tắc dòng chảy thường được sử dụng trong hệ nhiệt, điều hòa không khí, lạnh, xử lý nước, bơm và các hệ thống xử lý nói chung

Thông số kỹ thuật công tắc dòng chảy

Nhãn hiệu: Potter

-Xuất xứ: Mỹ

-Kích thước: DN50 – DN200

-Model: VSR…

-Áp suất làm việc max: 450 PSI

-Điện áp: 10,0 Amps tại 125 / 250VAC

2,0 Amps tại 30VDC điện trở

10 mAmps phút. tại 24VDC

-Phạm vi dòng chảy tín hiệu:  4-10 GPM (15-38 LPM) – UL

-Phạm vi nhiệt độ: 40 ° F – 120 ° F, (4,5 ° C – 49 ° C)

-Surge tối đa: 18 FPS (5,5 m/s

-Tiêu chuẩn: IP 54

-Tình trạng: Hàng sẵn kho

-Bảo hành: 12 tháng

Ứng dụng cụ thể

-Công tắc dòng chảy được sử dụng để phát hiện xem có doàng chảy trong đường ống hay không quá đó dùng để đóng mở công tắc trong bộ điều khiển.

-Dòng sản phẩm Potter chỉ chèn không ăn mòn giúp ngăn chặn nước khí tiếp xúc với bất kỳ kim loại nào do đó loại trừ khả năng ăn mòn.

-Công tắc lưu lượng dòng chảy thường được sử dụng trong hệ thống nhiệt, điều hòa không khí, lạnh, xử lý lạnh, bơm và các hệ thống xử lý.

-Được sử dụng trong hệ thống PCCC có chức năng kiểm soát dòng chảy và báo về tủ điều khiển trung tâm để biết được tại vị trí nào đang hoạt động.

Cơ điện Shinko chuyên nhập khẩu, phân phối chính hãng các loại công tắc dòng chảy, công tắc dòng chảy Potter. Khi mua sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng được đảm bảo


↓↓↓ Sản phẩm chi tiết

Contact Me on Zalo
0968489899