Hiển thị 1–20 của 22 kết quả

1. Giới thiệu đồng hồ đo lưu lượng nước thải

đồng hồ đo lưu lượng nước thải. là dòng sản phẩm được sử dụng với mục đích đo lưu lượng nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp. Tuỳ thuộc vào môi chất của hệ thống. Mà chúng ta sẽ lựa chọn được loại đồng hồ phù hợp với nhu cầu vận hành.

Đồng hồ này có hai dạng. Là đồng hồ cơ hoặc đồng hồ điện tử. Được chế tạo từ hai loại vật liệu chính là gang và inox. Đáp ứng tốt ở cả những môi trường nước thải sinh hoạt bình thường và nước thải có chứa hoá chất.

Đồng hồ được sử dụng phổ biến trong các hệ thống. Nhà máy công nghiệp, xử lý nước thải, bùn,..

Có thể hoạt động trong hầu hết các môi trường chất lỏng. Nhưng lâu ngày chất rắn tích lại trên cánh quạt và gây tắc nghẽn. Dùng trong môi trường nước thải đòi hỏi đồng hồ được làm từ vật liệu kháng ăn mòn và có độ bền cao.

2. Cấu tạo

Được thiết kế theo dạng cánh quạt với hình thù giống bánh răng. Được gắn trên đỉnh nên mặt số luôn giữ được sự khô, thoáng, tránh bị ẩm hay đọng nước.

Mặt số đồng hồ và bộ đếm là phần quan trọng nhất trong cấu tạo đồng hồ.Với phần cánh quạt, bộ đếm và hệ thống bánh răng truyền động.

Mặt số đồng hồ được làm từ nhựa với chất liệu siêu bền. Để hoạt động trong thời gian dài mà lâu bị hư hỏng. Không bị mờ mặt số hay đọng hơi nước.

Thân đồng hồ nước thải được làm từ các vật liệu như gang đúc, inox, đồng, nhựa và phủ lớp sơn Epoxy tĩnh điện. Tăng độ bền và kháng ăn mòn cực kỳ cao, chịu được sự khắc nghiệt của môi trường. Tuỳ vào kích cỡ đường ống mà ta có thể chọn kết nối bích hoặc ren.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG SHINKO
Địa chỉ: Số 25 Khu Tập Thể Viện Điều Tra Quy Hoạch Rừng, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội
Tell: 0968489899 | MST: 0110067737 | Email: codienshinko@gmail.com

VP – Kho Hàng khu vực Miền Nam: Số 2 Bis, Quốc Lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
VP – Kho Hàng khu vực Miền Trung: Số 171 Đường Tố Hữu, Khu Tân Đồng, Thị Trấn Hậu Lộc, Thanh Hóa


↓↓↓ Chi tiết sản phẩm

Contact Me on Zalo
0968489899