Hiển thị tất cả 6 kết quả

Giới thiệu Công tắc dòng chảy Autosigma

– Công tắc HFS-15 / HFS-20 / HFS-25 nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đây là 3 model flow switch đang bán chạy nhất hiện nay. Cũng giống như các loại Role dòng chảy khác trên thị trường. Dòng rơle dòng chảy của Autosigma gồm thân và đai ôm, khi có dòng chất lưu chảy qua nó sẽ đẩy lá lật tác động vào công tắc có tiếp điểm thường đóng hoặc thường mở. Từ mạch điện bên trong sẽ báo tín hiệu thông qua dây tín hiệu. Như vậy Role dòng chảy sẽ giúp ích nhiều trong việc phát hiện dòng chảy để bảo vệ bơm hoặc tự động bơm nước.

-Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc. Sản phẩm có độ chính xác cao và hoạt động ổn định. Hàng hóa được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo hàng mới 100% và đầy đủ hóa đơn chứng từ.

Đặc điểm công tắc dòng chảy Autosigma.

Công tắc dòng chảy Autosigma SPDT HFS kiểu cánh khuấy. Được thiết kế để cung cấp hiệu suất tuyệt vời khi yêu cầu độ chính xác. Độ tin cậy và cấu tạo chắc chắn trong các đường dòng chất lỏng. Mang nước cho bất kỳ chất lỏng nào không gây hại cho đồng thau và đồng prosphor. Cũng như được phân loại là chất lỏng độc hại.

-Chúng có thể được nối dây để đóng một mạch và mở mạch kia khi dòng chất lỏng. Vượt quá hoặc giảm xuống dưới tốc độ dòng đã điều chỉnh.

-Dòng Autosigma HFS (gồm có HFS-15, HFS-20, HFS-25). Được khuyến nghị cho áp suất và nhiệt độ chất lỏng. Như được đề cập bên dưới và không được sử dụng cho chất lỏng dưới 0 ℃

-Dòng sản phẩm này có thể được sử dụng trên chất lỏng có hàm lượng muối hoặc clo cao nhưng không được sử dụng trong môi trường độc hại.

-Công tắc dòng chảy được thiết kế chỉ để sử dụng như điều khiển vận hành.


↓↓↓ Sản phẩm chi tiết

Contact Me on Zalo
0968489899