Hiển thị tất cả 15 kết quả

Giới thiệu Công tắc dòng chảy

Công tắc dòng chảy còn gọi là Flow switch. là thiết bị cảm biến chuyên dùng trong công nghiệp. Ở các hệ thống đường ống dẫn chất lỏng. Chức năng chính của nó là phát hiện dòng chảy. Sở dĩ gọi thiết bị này là công tắc. Vì ngõ ra của của thiết bị chỉ có 2 trạng thái ON hoặc OFF.

Ứng dụng của flow switch

Là dòng sản phẩm ứng dụng rộng rãi. trong các hệ thống. Trong nghành công nghiệp mũi nhọn của đất nước như: dầu khí, hóa chất, hóa dầu, thực phẩm (bia, rượu, nước giải khát…) xứ lý nước và nước thải, PCCC .

Cấu tạo cơ bản flow switch

– Hiện Nay trên thị trường có rất nhiều loại rơle dòng chảy khác nhau nhưng nhìn chung cấu tạo của nó gồm có 2 phần giống nhau.

  • Phần housing: là phần phía bên ngoài của đường ống và là phần xử lý chính của thiết bị. Phần này sẽ bao gồm chân ren, switch on/off, dây dẫn,…Khi có tác động cơ học từ phần cảm biến. Thì công tắc dòng chảy sẽ trả về một trong 2 trạng thái là ON hoặc OFF.
  • Phần cảm biến: là phần tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng. Nằm bên trong đường ống. Nó có thể là dạng que, dạng mỏng,… được làm bằng inox, đồng, thép,…Chức năng chính của nó là phát hiện dòng chảy và đưa tín hiệu về phần housing xử lý

CÔNG TẮC DÒNG CHẢY DO CƠ ĐIỆN SHIKO cung cấp luôn bảo đảm nguồn gốc-xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn kiểm định của Viện đo lường quốc gia. Đặc biệt sản phẩm rất bền tốt chất lượng cao, mức báo giá tốt nhất thị trường, đầy đủ chứng từ CO-CQ.


↓↓↓ Các sản phẩm cụ thể

Contact Me on Zalo
0968489899