Hiển thị tất cả 3 kết quả

1. Giới thiệu van Miha – Việt Nam

Van Miha – Việt Nam là một trong những thương hiệu van vòi rất phổ biến trên thị trường Việt Nam. Công ty Minh Hòa hàng năm cung cấp cho thị trường hơn 10 triệu sản phẩm van vòi các loại với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Sản phẩm van vòi Minh Hòa được tin dùng trong nhiều công trình dẫn nước, khí, xăng, dầu,… bởi tính hữu dụng, bền bỉ, mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng.

Van vòi đồng Miha
Van vòi đồng Miha

2. Thông số cơ bản của van Miha – Việt Nam

Dưới đây là các thông số cơ bản mà thương hiệu Minh Hòa đưa ra cho sản phẩm van vòi đồng này. quý khách hàng có thể tham khảo để chọn sản phẩm phù hợp với hệ thống của mình.

– Thương hiệu: Minh Hòa

– Sản xuất: tại Việt Nam

– Kiểu kết nối: Ren

– Sản xuất theo tiêu chuẩn: BS 5154:1991

– Tiêu chuẩn ren: BS 21 / ISO 228-1-2000

– Nhiệt độ làm việc: Max 120oC

– Áp lực làm việc: Max 16 bar

– Dải kích thước: DN15 ~ DN100

– Vận hành: tay vặn, núm vặn

Các loại van bi Miha
Các loại van bi Miha

3. Ứng dụng thực tế của van Miha – Việt Nam

Bởi chất lượng và các yếu tố về kỹ thuật của van cửa đồng Minh Hòa là rất đảm bảo. Chính vì thế mà dòng van này được ứng dụng cho rất nhiều các hệ thống và môi trường làm việc khác nhau. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp dòng van này được sử dụng nhiều trên các hệ thống đường ống dẫn nước sạch. Hay một số đường ống dẫn lưu chất trong các nhà máy công nghiệp hiện nay.

Van cổng đồng miha
Van cổng đồng Miha

4. Tổng kho van vòi Miha – Việt Nam số lượng lớn, giá tốt nhất

Tự hào là nhà phân phối và nhập khẩu các loại van cửa đồng, trong đó có cả van cửa đồng MIHA, chúng tôi tự tin đáp ứng tất cả yêu cầu từ quý khách hàng.  SHINKO hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc. Với giá thành rẻ nhất thị trường. Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi bảo hành 12 tháng và cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ như chứng từ CO CQ


↓↓↓ Chi tiết sản phẩm

Contact Me on Zalo
0968489899