Hiển thị kết quả duy nhất

1. Giới thiệu Quạt làm mát chuyên dụng

Quạt làm mát chuyện dụng là sản phẩm không thể thay thế được trong hệ thống làm mát. Giúp làm mát nhiệt độ qua nguyên lý bay hơi nước. Duy trì nhiệt độ xưởng ở mức 28 – 32 độ C mà không bị phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời. Đặc biệt. Chúng có khả năng cung cấp khí tươi mát cho toàn bộ hay tại một vị trí nào đó trong không gian xưởng.

Với mức nhiệt độ này sẽ giúp cho không gian nhà xưởng sản xuất luôn luôn được mát mẻ, dễ chịu. Hơn nữa, điều kiện nhiệt độ này không gây ẩm mốc và hư hỏng các loại linh kiện điện tử.

Cơ Điện Shinko là nhà phân phối dòng máy làm mát không khí chính hãng và uy tín số 1 Việt Nam với 4 dòng phổ biến gồm:

  • Điều hoà công nghiệp IFan
  • Điều hoà hơi nước Xingxiong
  • Máy làm mát Air Cooler
  • Quạt điều hoà công nghiệp Daikio

2. Tính năng nổi bật của sản phẩm máy làm mát công nghiệp hơi nước

Máy làm mát công nghiệp có khả năng thay đổi không khí nóng thành bầu không khí mát tự nhiên với nhiều tính năng nổi trội:

3. Cấu tạo từ nguyên liệu tốt, nguyên chất

– Motor làm từ lõi đồng, có chỉ số chống nhiễm điện và chống nước cao (IP 4.4 trở lên). Điều này giúp tăng tuổi thọ của máy lên 1,5 lần so với máy có motor làm từ lõi nhôm.

– Tấm làm mát làm từ gỗ tự nhiên, được phủ lên một lớp màu chống rong rêu, nấm mốc vừa giảm sự đeo bám của vi khuẩn. Hơn nữa, bộ phận này có kích thước và độ dày lớn hơn các sản phẩm khác và mang lại hiệu suất làm mát cao.

– Vỏ máy làm từ nhựa tốt và an toàn cho sức khoẻ. Có độ bền cao hơn 1,5 lần so với nhựa tái chế.

– Cánh quạt được làm từ nhựa nguyên chất tăng độ bền. Được thiết kế theo chuẩn khoa học làm giảm độ ồn dù công suất máy lớn.


↓↓↓ Chi tiết sản phẩm

Contact Me on Zalo
0968489899