Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm, chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nơi. Ngày thường codienshinko sẽ xác nhận đơn hàng cho khách hàng trong ca làm việc tiếp theo, kể từ khi nhận được đơn hàng khách hàng hoàn tất thông tin đặt mua qua website trong vòng 24h. Hàng có sẵn trong kho sẽ được gửi đên tay khách hàng trong vòng 3 tới 5 ngày. Nếu hàng không có sẵn, thì chúng tôi sẽ liên hệ lại khách hàng hẹn giao thời gian dự kiến từ 7-10 ngày.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

–    Nhân viên codienshinko  liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

–    Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc Shiper khó tìm.

–    Số lượng đơn hàng của codienshinko  tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm ( lễ, tết,…).

–   Đối tác cung cấp hàng cho codienshinko chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm codienshinko giao hàng trên toàn quốc.

Về phí vận chuyển

codienshinko miễn phí vận chuyển trong nội thành HÀ NỘI và HỒ CHÍ MINH với đơn hàng trên  >1tr. Đối với đơn hàng <1tr hoặc ở ngoại thành /  ở tỉnh thì codienshinko sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đó.

Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính cửa hàng vận chuyển hay do bên thứ 3 vận chuyển thì codienshinko.com.vnsẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng. Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định “ đổi trả hoàn phí” còn mọi vấn đề phát sinh codienshinko.com.vnsẽ làm việc lại với đối tác vận chuyển để giải quyết đền bù cho đơn hàng theo thỏa thuận hợp tác giữa codienshinko.com.vn với đối tác thứ 3 cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0968489899