Hiển thị tất cả 19 kết quả

1. Giới thiệu Van Trung Quốc

Van Trung Quốc hay các dòng van nói chung. Là một thành phần điều khiển trong hệ thống vận chuyển chất lỏng. Có chức năng chặn, điều tiết, chuyển hướng, ngăn chặn dòng chảy ngược, ổn định, chuyển hướng hoặc tràn áp suất. Các van được sử dụng trong các hệ thống điều khiển lưu chất. Từ các van ngắt đơn giản nhất đến các van cực kỳ phức tạp được sử dụng trong các hệ thống điều khiển tự động. Có rất nhiều loại và thông số kỹ thuật. Van có thể được sử dụng để kiểm soát dòng chảy của các loại chất khác nhau như không khí, nước, hơi nước. Các phương tiện ăn mòn khác nhau, bùn, dầu, kim loại lỏng và phương tiện phóng xạ.

Van có thể được chia thành van điều khiển công nghiệp và van dân dụng. Van điều khiển công nghiệp chủ yếu được sử dụng để điều chỉnh các thông số quy trình như lưu lượng trung bình, áp suất, nhiệt độ và mức chất lỏng trong lĩnh vực điều khiển quá trình tự động hóa công nghiệp.

Hiện nay Trung Quốc đang là đất nước có ngành công nghiệp đứng thứ 2 thế giới. Công với việc rất gần về khoảng cách địa lý với Việt Nam nên các dòng van được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Các dòng van Trung Quốc có ưu điểm nổi trội về giá thành cũng như đa dạng về sản phẩm.

Các loại Van TQ
Các loại Van Trung Quốc

2. Phân loại van Trung Quốc

Các loại van phổ biến như van cổng, van bướm, van bi, van 1 chiều, van điện từ, van cầu, van giảm áp, rọ bơm, khớp nối, van an toàn, lọc y, đồng hồ nhiệt độ, van cân bằng, van xả khí…

a.Van cổng Trung Quốc

Van cổng hay còn gọi là van chặn. Là dòng van phổ biến được sử dụng hầu hết các môi trường. Van cổng đóng mở bằng cách nâng lên hoặc hạ xuống cánh van. Van cổng Trung Quốc được sử dụng nhiều vì giá thành rất rẻ, chất lượng đảm bảo, đa dạng về chủng loại, các kích thước của van đa số có sẵn.

Hiện nay dòng van cổng TQ có hai dạng là van cổng ty nổi và van cổng ty chìm. Van cổng ty nổi TQ thường được sơn màu đỏ, màu đen, hoặc thân inox, van cổng ty chìm thì có loại sơn đen hoặc lớp sơn Epoxy màu xanh.

Van cổng gang TQ
Van cổng gang TQ

b. Van bướm Trung Quốc

Đây là dòng van có giá thành rẻ nhất trong số các van. Van bướm hoạt động đóng mở bằng cách quay trục từ 0 đến 90 độ. Cánh van có hình dáng như hai cánh của con bướm có tiết diện tiếp xúc với lưu chất nhỏ nên phù hợp với đại đa số môi trường sử dụng. Van Bướm được sử dụng nhiều trong các lưu chất nước, hóa chất, và các chất rắn như bùn, xi măng.

Van bướm Trung Quốc thường có các dạng như thân gang cánh gang, thân gang đĩa inox và thân inox. Các kích thước của van bướm chỉ có từ DN50 trở lên

Van bướm Trung Quốc
Van bướm Trung Quốc

c. Van bi Trung Quốc

Van bi inox, van bi gang, van bi đồng, van bi thép có xuất xứ tại TQ được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Van bi có cơ chế đóng mở như van bướm, có cấu tạo gồm thân van và một viên bi đục rỗng lỗ ở bên trong. Khi mở hoàn toàn thì phần đục lỗ nằm chính giữa đường ống.

Van bi inox TQ
Van bi inox TQ

d. Van 1 chiều Trung Quốc

Van 1 chiều có cơ chế hoạt động khác hẳn với các van trên. Tác dụng của nó là ngăn không cho dòng lưu chất quay ngược trở lại. Để bảo vệ hệ thống máy bơm, đường ống. Các dạng van 1 chiều TQ được sử dụng phổ biến là van 1 chiều kiểu kẹp, van 1 chiều lá lật, van 1 chiều lò xo. Vật liệu cấu tao có là. Van 1 chiều gang, van 1 chiều đồng, van 1 chiều inox, van 1 chiều nhựa.

Van 1 chiều TQ
Van 1 chiều TQ

Ngoài những dòng van phổ biến Shinko liệt kê ở trên, Shinko còn nhập khẩu và phân phối các dòng van xuất xứ Trung Quốc khác như:

– Rọ bơm Trung Quốc

– Y lọc Trung Quốc

– Khớp nối mềm cao su, khớp nối mềm inox Trung Quốc

– Van An Toàn Trung Quốc

– Van Xả Khí Trung Quốc

– Van Giảm Áp Trung Quốc

– Van Cân Bằng Trung Quốc

3. Địa chỉ cung cấp van Trung Quốc Uy tín, giá tốt

SHINKO CO ., LTD là đơn vị hợp tác nhập khẩu van Trung Quốc với số lượng lớn. Quý khách mua hàng tại SHINKO sẽ được đảm bảo

– Hàng nhập khẩu chính hãng, đầy đủ CO, CQ, chất lượng tốt, vận hành bền bỉ

– Hàng có sẵn, giao hàng nhanh và đảm bảo trên toàn quốc

– Chính sách giá tốt, hoa hồng hấp dẫn

– Bảo hành dài hạn 12 tháng

– Tư vẫn hỗ trợ thông tin kỹ thuật về hàng hóa 24/7, báo giá nhiệt tình, chuyên nghiệp.


CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG SHINKO
VPGD – Địa chỉ: Số 25 Khu Tập Thể Viện Điều Tra Quy Hoạch Rừng, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội
Tell: 0968489899 | Email: codienshinko@gmail.com

VP – Kho Hàng khu vực Miền Nam: Số 2 Bis, Quốc Lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
VP – Kho Hàng khu vực Miền Trung: Số 171 Đường Tố Hữu, Khu Tân Đồng, Thị Trấn Hậu Lộc, Thanh Hóa

Contact Me on Zalo
0968489899