1. Giới thiệu máy thổi khí

Máy thổi khí nói chung và máy thổi khí Đài Loan nói riêng. Hiện đang được sử dụng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Nếu khách hàng đang cần tìm kiếm một chiếc máy phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng. Hãy đến với SHINKO. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền và chính hãng các dòng máy Đài Loan tại Việt Nam

2. Ứng dụng

Là loại máy chuyên dùng trong lĩnh vực công nghiệp nặng và nuôi trồng thủy hải sản. Ứng dụng nổi bật nhất của máy là để nuôi tôm cá. Sử dụng cho hồ cá, tiểu cảnh,… Máy có nhiệm vụ khuếch tán khí. Thêm dưỡng khí để góp phần cải thiện và nâng cao sự phát triển của các vi sinh vật có lợi trong nước.

3. Phân loại máy thổi khí

Có nhiều loại và mỗi loại mang đến những công dụng khác nhau. Phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng. Do vậy, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một sản phẩm máy bơm không khí phù hợp.

4. Máy dạng con sò

Hai bộ phận quan trọng nhất của dạng máy này là motor và đầu thổi khí.- Đầu thổi khí: Chứa cánh quạt, làm nhiệm vụ hút và thổi khí. Máy có phần đầu được thiết kế kiểu rời giúp khách hàng dễ dàng tháo lắp, di chuyển cũng như thực hiện bảo trì nhanh chóng.- Motor: Có dạng kéo với nhiều mức công suất. Tùy thuộc vào diện tích hồ lớn nhỏ sẽ có dòng bơm tương ứng.

Máy thổi không khí Đài Loan dạng con sò là một trong những loại máy được sử dụng nhiều nhất. Với đa dạng các ứng dụng và mức giá phải chăng. Máy được làm bằng hợp kim nhôm có khả năng chống ăn mòn. Có lợi thế đặc biệt về cấu trúc chặt chẽ, khối lượng. Trọng lượng nhỏ và độ ồn thấp.

5. Máy dạng cánh quạt

Máy bao gồm các phần chính: đầu hút, đầu thổi khí, motor và van an toàn. Đầu thổi khí cùng motor được lắp rời nhau. Cho việc di chuyển cũng như thay thế các linh kiện đi kèm trở nên đơn giản hơn.Cần lưu ý là các máy bơm không khí Đài Loan dạng cánh quạt. Có loại bán kèm motor nhưng có loại không đi kèm motor. Do vậy, khách hàng cần trao đổi cụ thể nhu cầu sử dụng. Cũng như loại máy đang tìm kiếm để nhân viên tư vấn chính xác nhất hoặc có thể liên hệ qua Hotline: 096.848.9899 để được hỗ trợ chi tiết nếu đặt hàng online.


↓↓↓ Chi tiết sản phẩm

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Contact Me on Zalo
0968489899