1. Giới thiệu về Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Và Xây Dựng Shinko.

– Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Và Xây Dựng Shinko tiền thân là một đơn vị  nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, hoàn thiện các công trình xây dưng, công trình cấp thoát nước và hệ thống PCCC, Shinko chuyên cung cấp vật tư ngành nước, trang thiết bị máy móc trong lĩnh vực dịch vụ Cơ điện lạnh cho công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp,…

– Cùng với sự phát triển không ngừng của các ngành công nghiệp và xây dựng, Shinko Co.,LTD bằng những kinh nghiệm được đúc kết của đội ngũ nhân viên và kỹ thuật lanh nghề, Công ty chúng tôi đã và đang cố gắng để phát triển toàn diện, với mong muốn trở thành địa chỉ cung ứng vật tư uy tín, chất lượng nhất trên thị trường.

– Công ty đã và đang xây dựng hoàn chỉnh đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong các công tác Tư vấn – Thiết kế, Chế tạo, Thi công lắp đặt. Các dự án, hợp đồng cung ứng vật tư của quý khách hàng, đều được chúng tôi thực hiện theo phương thức chuyên nghiệp nhất, và tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn chuyên ngành của Việt Nam & Quốc tế.

Công Ty TNHH Cơ  Điện Lạnh Và Xây Dựng Shinko cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng cả về chất lượng sản phẩm, giá cả, thời gian giao hàng cũng như chất lượng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

2. Sứ mệnh và tầm nhìn của Shinko Co.,LTD

* Tâm Nhìn Chiến Lược

– Trở thành đối tác cung cấp dịch vụ và vật tư cơ điện lạnh tốt nhất, được khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn. Đảm bảo tất cả các quy trình cung ứng đều có chất lượng và hiệu quả cao.

– Không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng về sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

– Lấy tiêu chí uy tín kiến tạo niềm tin làm kim chỉ nam trong qua trình tồn tại và phát triển

* Sứ mệnh

_ Với mục tiêu là phân phối rộng khắp, tới quý khách hàng hệ thống vật tư cơ, điện, lạnh, vật tư ngành nước và thiết bị PCCC, tên toàn quốc. Shinko Co.,LTD hướng tới mọi khách hàng là Đơn vị thương mại, Tổng thầu, Nhà thầu thi công, Đơn vị bảo trì, Khách lẻ,..Thông qua các sản phẩm chính hãng, với giá thành cạnh tranh nhất và đi cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện, lấy đội ngũ nhân viên làm nhân tố quyết định thành công của doanh nghiệp

 Công ty Cơ Điện Lạnh Và Xây Dựng Shinko với những thế mạnh

– Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư hàng đầu Việt Nam

– Các thiết bị, vật tư và phụ kiện được nhập khẩu độc quyền chính hãng, đẩy đủ CO, CQ, PK…

– Phương thức làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian, dịch vụ CSKH tốt nhất

Bằng tất cả nguồn lực đã có, chúng tôi mong muốn được hợp tác và mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ hàng hóa tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG SHINKO
Địa chỉ: Số 25 Khu Tập Thể Viện Điều Tra Quy Hoạch Rừng, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

VP – Kho Hàng khu vực Miền Nam: Số 2 Bis, Quốc Lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM
VP – Kho Hàng khu vực Miền Trung: Số 171 Đường Tố Hữu, Khu Tân Đồng, Thị Trấn Hậu Lộc, Thanh Hóa

Tell: 0968489899 | MST: 0110067737 | Email: codienshinko@gmail.com

Webslte: https://codienshinko.com.vn