Hiển thị kết quả duy nhất

1. Đặc điểm của quạt hút bụi chuyên dụng

Quạt hút bụi chuyên dụng chính là những thiết bị quạt công suất lớn được ứng dụng rộng rãi tại các nhà xưởng, nhà máy,.. Chúng thực hiện nhiệm vụ hút bụi thông qua các ống hút. Đồng thời, quạt sẽ được kết nối với các bộ phận khác như: động cơ điện, thùng chứa bụi, cổng thoát khí,..để tạo nên một hệ thống hút bụi chất lượng và tiêu chuẩn.

Hiện nay, các dòng quạt hút bụi công nghiệp nhà xưởng thường sở hữu nhiều mức công suất lớn nhỏ khác nhau. Model nhỏ nhất sẽ có công suất khoảng 2HP. Ngược lại model lớn nhất có thể lên đến 10HP hoặc hơn. Dựa vào không gian cần lắp đặt. Số lượng bụi mà người dùng cần lựa chọn các sản phẩm quạt có công suất phù hợp nhằm đảm bảo quá trình vận hành.

2. Cấu tạo của quạt hút bụi nhà xưởng

➣ Là loại quạt được sản xuất dùng riêng cho mục đích hút bụi. Vì vậy chỉ cần ứng dụng loại quạt này tại nhà xưởng. Sẽ giúp loại bỏ nhanh chóng những loại bụi bẩn sinh ra trong quá trình sản xuất. Đặc biệt với những xưởng sản xuất sử dụng nguyên liệu có hại thì quát hút bụi sẽ là lựa chọn tốt. Giúp bảo vệ sức khỏe người làm việc trong xưởng.

Quạt hút bụi nhà xưởng chuyên dụng

➣ Quạt hút bụi cho nhà xưởng được rất nhiều hãng sản xuất. Vì vậy có thể có nhiều sản phẩm với cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên hầu hết các sản phẩm quạt hút bụi dành cho nhà xưởng đều có những bộ phận như sau:

  Hệ thống cánh quạt

  Phần vỏ bảo vệ bên ngoài

  Màng chắn

  Hệ thống động cơ

Cấu tạo của quạt hút bụi cho nhà xưởng không quá phức tạp. Mỗi bộ phận đều có những công dụng và nhiệm vụ riêng bổ trợ cho nhau. Vì vậy sản phẩm mang đến cho người dùng những lợi ích tuyệt vời. Nhất là khả năng hút bụi và làm sạch không khí giúp công nhân có được môi trường làm việc trong lành. An toàn cho sức khỏe.

3. Vì sao nên sử dụng quạt hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng?

Trước sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp. Cũng như sự xuất hiện của hàng loạt các nhà máy, nhà xưởng thì lượng bụi khí thải ra trong quá trình sản xuất cũng là mối lo ngại rất lớn đối với các doanh nghiệp. Bụi bẩn không chỉ làm ô nhiễm môi trường. Gây bệnh tật cho con người mà còn khiến cho năng suất lao động của các xưởng bị giảm sút nghiêm trọng.

Do đó, việc lắp đặt các dòng Quạt hút chuyên dụng chính là giải pháp quan trọng để giúp hút bụi, khí nóng, hút chất thải độc hại ra khỏi không gian sản xuất. Từ đó, trả lại môi trường nhà xưởng trong sạch. Thông thoáng và an toàn với người lao động.


↓↓↓ Chi tiết sản phẩm

Contact Me on Zalo
0968489899