Giá đồng hồ đo áp lực dầu là bao nhiêu? Đồng hồ đo áp suất mặt dầu có đặc điểm nổi bật gì so với dòng không dầu? Hãy cùng chúng tôi giải đáp những băn khoăn trên qua bài viết dưới đây.

Giá đồng hồ đo áp lực dầu có đắt không, đồng hồ đo áp lực dầu là như thế nào?

Giá đồng hồ đo áp lực dầu, trên thị trường hiện nay thường sẽ cao hơn một chút do với loại đồng hồ áp lực mặt không dầu. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Và Xây Dựng Shinko cam kết luôn có giá thành tốt nhất trên thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ 096 848 9899 để được hỗ trợ chi tiết.

Đồng hồ đo áp lực dầu hay diễn tả đầy đủ là đồng hồ đo áp suất có dầu trong mặt. Là một loại đồng hồ đo áp mà trong mặt đồng hồ có dầu glixerin. Đây là loại dầu giúp bảo vệ kim đo và làm cho kim chỉ vận chuyển một cách dê dàng. Đồng hồ đo áp suất mặt dầu có thể làm việc có hiệu suất cao. Trong các môi trường có sự rung lắc. Thường được dùng để đo áp suất của nước. Áp suất của các lưu chất lưu thông qua các hệ thống đường ống hay thiết bị. Đồng hồ đo áp suất có dầu với cấu tạo đơn giản cũng như nhiều dòng đồng hồ áp khác.

giá đồng hồ đo áp lực dầu Wise
Giá đồng hồ đo áp lực dầu Wise

»»» Xem thêm báo giá đồng hồ đo áp lực nước

Giá đồng hồ đo áp lực dầu tại sao lại cao hơn đồng hồ áp không có dầu

Với đặc điểm nổi bật có thể làm việc có hiệu suất cao. Trong các môi trường có sự rung lắc mạnh, giảm tối đa sự sai số của đồng hồ. Vì vậy nên trong cùng một thương hiệu đồng hồ giá của đồng hồ đo áp lực mặt dầu sẽ cao hơn là đồng hồ mặt không dầu.

Chúng tôi có thể ví dụ về giá tham khảo của một số hãng đồng hồ như sau:

Tên hãng sản xuất của đồng hồ Giá loại mặt không dầu Giá loại mặt có dầu
Đồng hồ đo áp suất Wise – Hàn Quốc 370.000VNĐ 390.000VNĐ
Đồng hồ đo áp suất Wika – Đức 360.000VNĐ 380.000VNĐ
Đồng hồ đo áp suấy Suchy – Đức 415.000VNĐ 435.000VNĐ

Đồng hồ đo áp suất Unijn – Malaysia

380.000VNĐ 395.000VNĐ
Đồng hồ đo áp suất Unik – Đài Loan 390.000VNĐ 820.000VNĐ
Đồng hồ đo áp suất Ligi – Trung Quốc 80.000VNĐ 150.000VNĐ

Đồng hồ áp suất mặt có dầu tuy có ưu điểm hơn tuy nhiên không phải hệ thống nào cũng có thể sử dụng đồng hồ áp mặt dầu. Đặc biệt với các hệ thống như hệ thống khí nén, khí gas, khí áp cao,… là không nên sử dụng dòng đồng hồ áp mặt dầu, vì dễ gây nổ.

Đồng hồ áp có dầu
Đồng hồ áp có dầu

* Ưu điêm của đồng hồ đo áp suất mặt có dầu

– Đảm bảo được độ chính xác cũng như độ bền của sản phẩm khi hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

– Dầu lắp đầy trong cơ cấu truyền động của đồng hồ, làm giảm ma sát, hao mòn giữa các bộ phận bên trong khi chuyển động

– Giúp chống ngưng tụ hơi nước trong mặt đồng hồ. Điều này giúp đồng hồ tránh bị hư hỏng. Làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động cũng như khiến người vận hành không nắm bắt được cụ thể các thông số hoạt động của hệ thống.

– Kết cấu vững chắc, dễ dàng sử dụng cũng như vệ sinh và bảo dưỡng.

– Chịu được áp suất cao lên đến 700 kg trong hệ thống thủy lực và lưu chất.

– Giá thành không quá cao so với công dụng mà sản phẩm mang lại.

* Nhược điểm của đồng hồ áp suất mặt có dầu

Nhược điểm của đồng hồ áp mặt có dầu là giá thành cao hơn so với loại không có dầu. Ngoài ra đồng hồ mặt có dầu không nên sử dụng trong hệ thống đường ống khí nén.

Giá đồng hồ đo áp lực dầu bị chi phối bởi những yếu tối nào

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng đồng hồ đo áp mặt dầu. Với thương hiệu xuất xứ, đặc điểm hình thức khác nhau vì vậy mà giá thành cũng khác nhau. Cụ thể hơn giá của đồng hồ áp lực dầu được chi phối bởi nhưng yếu tố sau đây

– Thương hiệu, xuất xứ sản phẩm: Trên thị trường những dòng đồng hồ có suất xứ từ EU/G7 thường sẽ có giá thành cao hơn là dòng đồng hồ có xuất xứ Châu Á hoặc các quốc gia khác

– Đường kính mặt đồng hồ: Đường kính mặt đồng hồ hổ biến hiện nay là mặt 100mm, mặt 63mm, mặt 75mm,… mặt càng lớn thì dung tích chứa dầu trong mặt càng nhiều, từ đó giá thành cũng cao hơn so với những dòng mặt nhỏ hơn.

– Vật liệu cấu tạo của đồng hồ: Vật liệu cấu tạo của các dòng đồng hồ áp có mặt dầu thì một yêu cầu bắt buộc mà vỏ mặt đồng hồ phải được sản xuất bằng inox, ngoài ra chân đồng hồ thì có loại chân inox, hoặc chân đồng. Chân inox thường sẽ có giá thành cao hơn.

– Dải áp của đồng hồ: Yếu tố nay thì chi phối rất ít tới giá thành của đồng hồ áp mặt dầu, tuy nhiên cũng có phần nào chi phối. Những dải áp thông dụng thường được sản xuất nhiều, nhập khẩu số lượng lớn sẽ có giá thành rẻ hơn một chút so với những dòng dải áp ít phổ biến như áp quá nhỏ, hoặc quá lớn, áp âm,…

Giá đồng hồ đo áp lực dầu ở công ty nào cung cấp là tốt nhất

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh & Xây Dựng SHINKO  là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng đồng hồ áp suất chính hãng, trong đó có cả dòng đồng hồ áp mặt dầu và đồng hồ áp không dầu. Với niềm trăn trở làm sao đưa tới cho thị trường dòng sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất. Cơ Điện Shinko luôn là sự lựa chọn tin cậy của mọi khách hàng trên toàn quốc. Quý khách hàng mua hàng tại Shinko sẽ được cam kết.

– Hàng nhập khẩu chính hãng, đầy đủ CO, CQ, Packiglist

– Hàng có sẵn, giao hàng nhanh và đảm bảo, trên toàn quốc

– Chính sách giá tốt, hoa hồng hấp dẫn

– Bảo hành 12 tháng tận tình

– Đổi trả linh hoạt trong vòng 7 ngày

– Tư vẫn hỗ trợ thông tin kỹ thuật về hàng hóa 24/7, báo giá nhiệt tình, chuyên nghiệp.


CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG SHINKO

VPGD – Địa chỉ: Số 25 Khu Tập Thể Viện Điều Tra Quy Hoạch Rừng, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Tell: 0968489899 | Email: codienshinko@gmail.com

VP – Kho Hàng khu vực Miền Nam: Số 2 Bis, Quốc Lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

VP – Kho Hàng khu vực Miền Trung: Số 171 Đường Tố Hữu, Khu Tân Đồng, Thị Trấn Hậu Lộc, Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0968489899