Báo giá van phao điện là cụm từ được nhiều khách hàng tìm kiếm khi có nhu cầu mua van phao điện để sử dụng. Vậy giá van phao điện là bao nhiêu, van phao điện có vai trò như thế nào? Chúng tôi sẽ giải đáp trong bài viết sau đây.

Báo giá van phao điện tốt nhất thị trường

Báo giá van phao điện tốt nhất thị trường chỉ có tại Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Và Xây Dựng Shinko. Công ty chúng tôi hợp tác nhập khẩu và phân phối dòng van phao điện Mac 3 từ Ý và dòng van phao điện giá rẻ Huto của Trung Quốc. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được hỗ trợ tốt nhất: 096 848 9899

* Van phao điện là gì?

Van phao điện hay còn gọi với nhiều tên khác là, phao bồn nước, phao điện máy bơm, phao bơm nước tự động. Phao điện chống tràn, phao điện chống cạn, phao bể nước. Công tắc điện phao nước, công tắc mực nước, phao chống cạn. Là một thiết bị sử dụng phổ biến để thực hiện việc điều khiển máy bơm nước tự động theo nhu cầu của người sử dụng. Các loại phao điện sẵn có trên thị trường và đang được sử dụng phổ biến là phao chống cạn và công tắc điện phao nước.

Chúng ta thường dùng bể chứa nước và máy bơm để phục vụ nhu cầu hàng ngày. Tuy nhiên việc bật máy bơm để bơm nước lên bể chứa khi gần hết nước. Sau đó lại để ý thời gian và tắt máy bơm, để tránh nước tràn ra ngoài bể. Đây là việc làm rất mất thời gian. Vì vậy, chiếc phao điện là một thiết bị cần thiết để có thể tự động hóa quá trình bật và tắt máy bơm cung cấp đầy đủ nước cho sinh hoạt.

báo giá van phao điện
Báo giá van phao điện

* Nguyên lý hoạt động của van phao điện 

– Sử dụng cho bể ngầm chống cháy bơm

+ Sử dụng dây màu nâu và dây màu đen.

+ Khi đầy nước phao sẽ nổi lên và nằm ở vị trí trên quả cân. Viên bi thông qua cơ cấu đòn bẩy không tác động vào tiếp điểm công tắc. Lò xo trong tiếp điểm công tắc nhả ra và đóng thông mạch từ dây nâu -> đen qua đó đóng điện cho máy bơm hoạt động.

+ Khi hết nước, phao sẽ nằm dưới quả cân. Viên bi thông qua cơ cấu đòn bẩy tác động vào tiếp điểm công tắc. Sẽ ép lò xo của công tắc vào làm ngắt hở mạch dây nâu – đen làm ngắt điện khiến bơm ngưng hoạt động.

– Sử dụng cho bể nổi, chống tràn nước

+ Sử dụng dây đen và xanh.

+ Khi hết nước phao sẽ nằm ở vị trí dưới quả cân. Viên bi  thông qua đòn bẩy  tác động vào tiếp điểm công tắc. Sẽ đóng thông mạch dây xanh – đen và cấp điện cho máy bơm hoạt động.

+ Khi đầy nước phao sẽ nằm trên quả cân. Viên bi không tác động vào tiếp điểm công tắc ngắt hở mạch dây xanh – đen làm ngắt điện và bơm sẽ ngừng hoạt động.

Van phao Mac3
Van phao điện

»»» Xem thêm về Cấu tạo và ứng dụng của Phao điện Mac 3

Báo giá van phao điện do Cơ Điện Shinko hợp tác nhập khẩu và phân phối

Như ở những phần đầu tiên chúng tôi có trình bày. Hiện nay Cơ Điên Shinko hợp tác nhập khẩu và phân phối 2 dòng van phao điện. Là Van phao điện Mac 3 của Ý và Van phao Huto của Trung Quốc. đặc điển và giá cụ thể của từng dòng sản phẩm như sau:

– Van phao điện Mac 3 – Ý

Đây là dòng sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống các nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà,…Với xuất xứ từ nước Ý. Van phao điện Mac 3 có chất lượng tốt. Vận hành bền bỉ, ít bị chập hỏng trong quá trình sử dụng. Giá của van phao điện Mac 3 hiện tại đang chia thành 2 mã

+ Van phao điện Mac 3 dây cáp dài 5m: Giá thành do Cơ Điện Shinko cung cấp đang giao động từ 550.000VNĐ – 650.000VNĐ/ 1c chưa gồm VAT

+ Van phao điện Mac 3 dây cáp dài 10m: Giá thành do Cơ Điện Shinko cung cấp đang giao động từ: 800.000VNĐ – 900.000VNĐ/ 1c chưa gồm VAT

Với lợi thế là đơn vị hợp tác nhập khẩu hàng đầu dòng van phao điện Mac 3. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp tới cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng với giá thành phải tốt nhất.

Phao điện Mac 3 giá tốt tại Shinko
Van phao điện Mac 3 giá tốt tại Shinko

– Van phao điện Huto – Trung Quốc

Cũng là một dòng van phao chất lượng tốt. Do hàng có xuất xứ từ một nước Châu Á. Nên giá thành rẻ hơn nhiều so với dòng Mac 3 của Ý

+ Van phao điện Huto 3m: Đơn giá 150.000VNĐ/ 1c chưa gồm VAT

+ Van phao điện Huto 5m: Đơn giá 250.000VNĐ/ 1c chưa gồm VAT

+ Van Phao điện Huto 10m: Đơn giá: 350.000VNĐ/ 1c chưa gồm VAT

Van phao điện Huto
Van phao điện Huto

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ XÂY DỰNG SHINKO

Địa chỉ: Số 25 Khu Tập Thể Viện Điều Tra Quy Hoạch Rừng, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Tell: 0968489899 | MST: 0110067737 | Email: codienshinko@gmail.com

VP – Kho Hàng khu vực Miền Nam: Số 2 Bis, Quốc Lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

VP – Kho Hàng khu vực Miền Trung: Số 171 Đường Tố Hữu, Khu Tân Đồng, Thị Trấn Hậu Lộc, Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0968489899