Hiển thị tất cả 8 kết quả

1. Giới thiệu Đồng hồ nước điện từ

Đồng hồ nước điện từ là thiết bị được sử dụng cảm biến điện từ để đo lưu lượng dòng chảy đi qua. Sau khi đo, các kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình LCD. Đồng thời thiết bị sẽ được đấu nối về trung tâm điều khiển. Chính bởi những ưu điểm nổi bật mà đồng hồ đo nước điện tử mang lại. Ngày hôm nay chúng tôi cùng mời bạn tìm hiểu về đồng hồ đo nước điện tử này.

2. Cấu tạo Đồng hồ nước điện từ

a/ Phần mặt hiển thị.

Bộ phận mặt hiển thị của đồng hồ nước dạng điện tử thường có 2 dạng phổ biến như sau:

  • Đồng hồ đo nước điện tử dạng màn hình liền với phần thân. (Dạng Compact),
  • Đồng hồ đo nước điện tử dạng tách biệt phần thân và màn hình rời. (Dạng remote).

Màn hình hiển thị kết quả đo giúp bạn có thể quan sát lưu lượng tức thời và tốc độ dòng chảy.

Các đơn vị phổ biến thường hiển thị trên mặt đồng hồ sau: M3/h, m3/s, lít/h…

b/ Phần thân của đồng hồ

Thân của đồng hồ đo lưu lượng bằng cảm biến điện từ. Được làm từ các vật liệu như gang, thép cacbon… Tùy thuộc vào từng ứng dụng khác nhau, mà bạn nên lựa chọn từng loại vật liệu của đồng hồ. Để vừa đảm bảo kinh tế vừa đảm bảo đáp ứng đúng thông số kỹ thuật.

Bên cạnh vật liệu của đồng hồ đo nước bằng điện tử. thì phần thân của đồng hồ bạn cũng cần lưu ý đến bộ phận gioăng làm kìn. Bộ phận này thường được làm với các vật liệu có khả năng chịu sự ăn mòn. các ứng dụng môi trường axit. độ bền cao, vật liệu thường sẽ là EPDM, PTFE, FEP….

3. Đặc điểm

Xét về bền ngoài thì đồng hồ nước bằng điện tử được thiết kế dạng rỗng. Và có hình dạng hình tròn không có vật cản bên trong thân van. Trong phần thân của đồng hồ sẽ chứa cuộn dây điện từ. Để tạo ra từ trường và đo các thông số. Khi môi chất chạy qua đường ống thì các cảm cảm biến. Sẽ kết nối thông báo kết quả đo lên bảng mạch điện tử.

Hiện nay, đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử có nhiều kiểu kết nối mặt bích khác nhau… Phổ biến trên thị trường có thể kể đến như JIS 10K, DIN PN16, ANSI 150… Việc đồng hồ đo nước điện tử kết nối mặt bích giúp việc thực hiện tháo lắp, sửa chữa, bảo trì được dễ dàng.

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất, hàng chính hãng, dịch vụ uy tín.


↓↓↓ Chi tiết sản phẩm

Contact Me on Zalo
0968489899